Khóa căn bản Piano Redfred dành cho thiếu niên 15 tuổi trở lên và người lớn.

Vào độ tuổi này, khả năng nhận thức phát triển đầy đủ. Tuy nhiên các cơ ngón tay lại hình thành một số thói quen không thuận lợi cho việc tập đàn. Vì vậy, bộ giáo trình này có thể xem như một môn piano phổ thông.

Có 3 bộ giáo trình căn bản.

Mỗi cuốn sách đầy đủ các phần bài học, lý thuyết, luyện nghe và luyện ngón cho một trình độ.

Piano dạy và học.

Việc học âm nhạc nou7 trẻ em và sự phát triển các kỹ năng cân thiết để thành công trong cuộc sống: có một mối tương quan không thể phủ nhận được.

Trong quá trình học nhạc, các em có thể rèn luyện được những thói quen tốt như kỷ luật tự giác, kiên nhẫn, hòa đồng, cảm xúc, trí nhớ và tập trung.

Không chỉ phát triển những đức tính và kỹ năng, việc cho trẻ em ở lứa tuổi mầm non học nhạc, nhất là piano, còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sinh lý học nữa. Một nghiên cứu được công bố vào tháng 2 năm 1997 đã đưa ra những bằng chứng rõ ràng về việc này. Cụ thể là dạy piano cho trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo đã tạo nên phát triển tích cực trong bộ não của chúng. Việc phát triển này giúp trẻ nâng cao những kỹ năng lập luận trừu tượng, là những kỹ năng rất cần thiết trong toán học, trong các môn khoa học, chơi cờ và nắm vững nhiều khái niệm về máy móc.

Tuy nhiên, làm thế nào để dạy âm nhạc một cách điệu quả cho lứa tuổi mầm non? Làm thế nào để những trẻ em chưa biết đọc, chưa biết viết, chưa phát triển khả năng tập trung có thể tiếp thu những ý niệm âm nhạc một cách lý thú?

Kết hợp với Hiệp Hội Giáo Dục Âm Nhạc Quốc Tế ( ISME) và Nhà xuất bản Âm Nhạc Quốc Tế Alfred, Công ty Việt Thanh giới thiệu các phương pháp & giáo trình piano đang được áp dụng trên thế giới.

Âm nhạc cho các Mozart nhỏ dành cho lứa tuổi mầm non

Các cháu Mầm non sẽ khám phá những ý niệm âm nhạc, những kỹ năng căn bản về piano qua những câu truyện thám hiểm của bác Gấu Beethoven, chú Chuột Mozarts và nhiều Người Bạn Âm Nhạc. Đây là một chương trình dạy & học piano cho lứa tuổi mầm non theo một chương trình đang mang lại hiệu quả cao tại ccac1 nước trên thế giới.

Bao gồm 4 trình độ:

Bài học

Bài làm

Tô màu

Khám phá

Khóa Căn Bản Piano Alfred

Dành cho thiếu nhi từ 7 tuổi đến 14 tuổi.

Đây là một trong những bộ giáo trình piano căn bản phổ thông nhất tại Mỹ và rất nhiều nước trên thế giới.

Bao gồm 4 trình độ, mỗi trình độ bao gồm 4 quyển sách:

Bài học

Ký thuyết

Luyện nghe

Luyện ngón

Share nếu hay!