Cho dù một nghệ sĩ Piano có kinh nghiệm hay là người mới chơi piano, việc chọn mua Piano mà không có một yếu tố nào để quyết định là việc làm thật mạo hiểm. Các cửa hàng Piano không chỉ có 1, 2 cây đàn mà có đến hàng chục, hàng trăm cây khác nhau được trưng bày đẹp mắt. Đàn piano nhìn bên ngoài thì có thể trông giống nhau, nhưng mỗi cây đàn đều có những đặc điểm, âm sắc riêng biệt.


Thực ra việc chọn Piano cũng khá là đơn giản, một số quy trình được lặp đi lặp lại là lắng nghe, so sánh, có một số công ty có những lời mời mua hàng qua mạng, nhưng bạn đừng vội tin những lời đó, một sản phẩm giá trị cao mà mình không được chính mắt nhìn thấy, không được chạm vào và không thể so sánh với các sản phẩm khác thì liệu bạn có an tâm khi chọn mua không.


Bạn hãy tìm đến những đại lý Piano uy tín, có số lượng đàn nhiều và có lịch sử dịch vụ toàn vẹn nhất để có thể có được những lựa chọn tốt nhất. Công ty nhạc cụ Việt Thanh là một trong những công ty trưng bày nhiều loại Piano nhất ở Việt Nam, có showroom rộng lớn, có đội ngủ kỹ thuật lành nghề cũng với các dịch vụ hậu mãu tuyệt vời đã và đang đem đến cho khách hàng những sự thỏa mãn nhất. Đến với công ty nhạc cụ Việt Thanh, khách hàng không chỉ được thỏa sức lắng nghe, thỏa sức chọn lựa, thỏa sức so sánh mà còn được hưởng một dịch vụ hậu mãi chu đáo, trọn vẹn chu nhu cầu của bạn.


Để việc chọn lựa đàn piano được dễ dàng nhất, qua quá trình tìm hiểu, lấy ý kiến khách hàng cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty chúng tôi đã vạch ra những điễm mấu chốt nhất trong việc quyết định chọn piano.

CHẠM: Một bàn phím Piano phải đạt yêu cầu hoàn hảo, phím piano phải được thiết kế tỉ mĩ và kỹ thuật chính các nhất, các phím phải đảm bảo rằng di chuyển được trơn tru và nhanh chóng, cho phép biểu diễn một loạt các động tác khác nhau.


ỔN ĐỊNH: Nói về tính ổn định, chúng ta phải nhắc đến thương hiệu Piano, những cây đàn piano của những nhà sản xuất lớn sẽ là tốt nhất, gỗ làm đàn piano phải chất lượng và quá trình lắp ráp phải khéo léo dến từng chi tiết nhỏ.

KIỂU DÁNG: Thường thì đàn piano có 2 kiểu dáng chính, đó là đàn piano grand và đàn piano upright. Việc lựa chọn kiểu dáng nào thì tùy thuộc vào sở thích và ngân sách. Trong ngôi nhà, đàn piano trở thành 1 phần của nội thất, cây đàn piano sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, việc chọn kiểu dáng piano nên phù hợp với ngôi nhà của mình.

GIÁ TRỊ: Khi đầu tư 1 cây đàn piano,bạn nên biết rằng nó sẽ tồn tại với bạn suốt đời, giá trị của nó phụ thuộc vào cách lựa chọn và bảo quản của bạn. Ngoài ra, giá trị mà nó mang lại còn là sự cảm nhận, giá trị về tinh thần cho gia đình bạn.


CUỘC SỐNG: Đầu tư cho đàn piano là bạn đang đầu tư cho một loại nhạc cụ có uy tính và âm nhạc phong phú nhất trên toàn thế giới. Bạn nên biết rằng, việc đầu tư của bạn sẽ có được một thời gian dài, đó là cuộc sống, là niềm vui của bạn cùng với gia đình.

Share nếu hay!